Dự án Feliz En Vista | Tiện ích căn hộ feliz en vista
14876
page,page-id-14876,page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,wpi_db,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive

Tiện ích căn hộ feliz en vista

Những tiện ích siêu sang là cách mà Feliz en Vista tạo nên dấu ấn riêng, với những tổ hợp đa chức năng và hệ thống tiện ích được thiết kế tuân thủ theo nguyên tắc “độc nhất”, ứng dụng công nghệ xây dựng mới nhất từ Singapore đã được bảo hộ bản quyền, đảm bảo không có một dự án nào ở Việt Nam có được.

TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐẲNG CẤP

tien-ich-noi-khu-feliz

Trên 100 hạng mục tiện ích và thiết kế cảnh quan với các “tiện ích siêu sang” 

– 02 Hồ Bơi chính gồm 01 Hồ Bơi Dài 50m và 01 Hồ Bơi Nước Mặn
– Bãi Biển Nhân Tạo Và Khu Vui Chơi Thủy Cung
– Suối Nước Nóng
– Đường Trượt Nước Mạo Hiểm
– Hồ Giải Trí Ngoài Trời
– Rạp Chiếu Phim Ngoài Trời
– Đường Bộ Hành Chân Mây
– Phòng Thể Dục Huyền Bí
– Sảnh Đón Tiếp Sang Trọng Cho Từng Tòa
– Ít Nhất 1 Chỗ Đậu Xe Cho Mỗi Căn Hộ

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU TUYỆT VỜI

Ngay với vị trí, dự án Feliz en Vista nằm ở khu vực khá lý tưởng – điểm kết nối trung tâm hành chính của quận 2 (Thạch Mỹ Lợi) với khu tài chính tương lai (Thủ Thiêm). Là người nhanh chân tới trước, CapitaLand đã chiếm được vị trí đầy tiềm năng, nơi được dự báo sẽ sớm trở thành trái tìm hành chính – tài chính của quận 2 (Thạch Mỹ Lợi – Thủ Thiêm).

Giá trị của khu vực này nằm ở chỗ: Kết nối tới quận 1, 4 ,7 chỉ trong 10 phút, và cách 5 phút tới các khu vực tiện ích: Rạp chiếu phim, siêu thị, các trung tâm thương mại hay bênh viện. Xung quanh khu vực này, các lô đất được quy hoạch rõ ràng theo hình bàn cờ, giúp dễ dàng kết nối và đi lại thuận tiện. Mở tầm mắt ra xa, con sông Sài Gòn nằm ngay phía tây Nam dự án, theo quan niệm của phong thủy là nơi hội tụ mạch sống, mang lại nhiều tài lộc cho cư dân. Nghe tới đây, nhiều người hẳn đã hài lòng. Nhưng chỉ thế là chưa đủ đánh giá tiềm năng của khu đất này.

tien-ich-ngoai-khu

Theo chia sẻ của đại điện chủ đầu tư: “Feliz en Vista là sự đan xen và kết tinh hài hòa giữa những giá trị hiện đại và dấu ấn thiên nhiên hoang sơ. Sự mê hoặc một cuộc sống được đắm mình giữa những tuyệt tác của nghệ thuật, thiên nhiên và sự sang trọng sẽ là điều đang chờ đón các cư dân tương lai”.


GỌI NGAY CHO PHÒNG KINH DOANH FELIZ EN VISTA

  0906.670456

NHẬN NGAY BẢNG GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU MỚI NHẤT 


Contact us